Pages

Friday, October 21, 2011

Districts in Tamilnadu - தமிழ் நாட்டில் உள்ள மாவட்டங்கள் | List of Districts in Tamilnadu | Top 10 Tamilnadu


32 Districts in Tamilnadu
தமிழ் நாட்டில் 32 மாவட்டங்கள் உள்ளன.

S.No

Districts - மாவட்டங்கள்

1

Ariyalur - அரியலூர்

2

Chennai - சென்னை

3

Coimbatore - கோயம்புத்தூர்

4

Cuddalore - கடலூர்

5

Dharmapuri - தர்மபுரி

6

Dindigul - திண்டுக்கல்

7

Erode - ஈரோடு

8

Kancheepuram - காஞ்சிபுரம்

9

Kanyakumari - கன்னியாகுமரி

10

Karur - கரூர்

11

Krishnagiri - கிருஷ்ணகிரி

12

Madurai - மதுரை

13

Nagapattinam - நாகப்பட்டினம்

14

Namakkal - நாமக்கல்

15

Perambalur - பெரம்பலூர்

16

Pudukottai - புதுக்கோட்டை

17

Ramanathapuram - இராமநாதபுரம்

18

Salem - சேலம்

19

Sivaganga - சிவகங்கை

20

Thanjavur - தஞ்சாவூர்

21

The Nilgiris - நீலகிரி

22

Theni - தேனி

23

Thiruvallur - திருவள்ளூர்

24

Thiruvannamalai - திருவண்ணாமலை

25

Thiruvarur - திருவாரூர்

26

Thirunelveli - திருநெல்வேலி

27

Tiruppur - திருப்பூர்

28

Trichirappalli - திருச்சிராப்பள்ளி

29

Tuticorin - தூத்துக்குடி

30

Vellore - வேலூர்

31

Villupuram - விழுப்புரம்

32

Virudhunagar - விருதுநகர்

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.